กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม และรับของรางวัลกิจกรรม “Travel แซ่บเวอร์”


ขั้นตอนที่ 1: ถ่ายคลิปท่องเที่ยว / ความยาวคลิปวีดีโอไม่เกิน 2 นาที (120 วินาที) /กำหนดให้ต้องมี เสียง หรือ ภาพ หรือ สื่อสัญลักษณ์ต่างๆ ที่สื่อความหมายคำว่า“Travel Channel Thailand”

ขั้นตอนที่ 2: Upload คลิปวีดีโอ ผ่านเครือข่าย YouTube / ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2557 ถึง 31 มกราคม 2558 เท่านั้น / กำหนดให้ขึ้นต้นชื่อคลิป ด้วยคำว่า “Travelแซ่บเวอร์”

ขั้นตอนที่ 3: ส่ง คลิปวีดีโอ เข้าร่วมกิจกรรม

3.1 ส่งลิงก์ ของคลิปวีดีโอ ผ่านช่องทาง www.TravelChannel.co.th/TravelZabver กดปุ่มส่งผลงาน ระบบจะนำท่านไปส่งผลงานใน Google+ Community

3.2 กด ‘Join’ Google+ Community ‘Travel แซ่บเวอร์’ เพื่อส่งผลงาน โดยให้ระบุ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือ, อีเมล ของผู้ส่งคลิปเข้าร่วมกิจกรรมในหน้าที่ส่งผลงาน

3.3 ขอความร่วมมือในการระบุ Hashtag หรือสัญลักษณ์ # ในส่วน Tag ของคลิปวีดีโอ ดังนี้: #Travelแซ่บเวอร์ #ThailandOnly #TravelChannelThailand #TravelTrueVisions

ขั้นตอนที่ 4: สร้างยอดวิว หรือผู้รับชมคลิปบนเครือข่าย YouTube / ผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถประชาสัมพันธ์ให้มีจำนวนยอดวิวมีจำนวนที่สูงขึ้นได้ผ่านทางสื่อ Social Network ของตนเอง

กติกาฉบับสมบูรณ์ กรุณาอ้างอิงถึง กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม และรับของรางวัลกิจกรรม “Travel แซ่บเว่อร์” ที่ระบุในอีเมลที่ส่งตอบรับจากทางทีมงาน