Show

 
Dream Hunter เกมล่าฝัน ท่องโลก

Dream Hunter เกมล่าฝัน ท่องโลก (July 21, 2011)


Dream Hunter เกมล่าฝัน ท่องโลก Reality Show ที่รวบรวมเรื่องราวดีๆ ทั้งการท่องเที่ยว ความรู้กึ่งสารคดี และความสนุกสนาน จากการตามหาฝันในประเทศนั้นๆ ของผู้เข้าแข่งขัน เปิดให้ทุกคนมีโอกาสพิชิตฝันได้เท่ากัน


เพลินพรหมแดน

เพลินพรหมแดน (July 21, 2011)


รายการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทั้งไทยและชาติต่างๆ ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ ร่วมอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามและบอกเล่าเรื่องราวในอดีตที่มีความสำคัญของแต่ละวัฒธรรม ผ่านการนำเสนอในลักษณะการท่องเที่ยวแบบไลฟ์สไตล์


Buffet Love

Buffet Love (July 21, 2011)


นำเสนอความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ของ Buffet ทุกชนิดทั่วทุกหนแห่ง รวมถึงเทศกาลอาหารต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เจาะลึก line อาหารมากมายใน Buffet ตื่นตากับสไตล์ของอาหารในแต่ละที่จะบุกไปถึงห้องครัว


Hip Club on Tour

Hip Club on Tour (July 21, 2011)


รายการที่จะพาไปพบกับทุกความเคลื่อนไหวของวัยรุ่นวัยฮิป ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งอินเทรนด์ อัพเดทเทคโนโลยีล้ำสมัย สถานที่แฮงเอาท์สุดชิค แหล่งนัดพบสุดฮิป ร้านอาหารสุดอร่อย รวมถึงกิจกรรมสร้างสรรค์มีประโยชน์ของคนวัยฮิป


Fiesta!!!

Fiesta!!! (July 21, 2011)


รายการที่จะพาไปดู ชม สัมผัสความรู้สึกเก๋ๆ กับโชว์และเฟสติเวิลระดับโลก


XCNX

XCNX (July 21, 2011)


เรื่องราวของสองสาวคู่หูร่วมเดินทางไปด้วยกันในจังหวัดเชียงใหม่และในภาคเหนือของประเทศไทย โดยผู้ชมจะได้เห็นความสวยงามของสถานที่ไปพร้อมกับได้รับความรู้ตลอดทริปที่ไป


เมืองไทย.คอม

เมืองไทย.คอม (July 21, 2011)


วาไรตี้ท่องเที่ยว กิน เที่ยว เลี้ยวเข้าที่นอน รายการโทรทัศน์ทางอินเตอร์เน็ตรายแรกที่ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ ทำให้การนำเสนอเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลายช่องทาง สร้างความสำเร็จในการสื่อสารและประชาสัมพันธ์


Googo

Googo (July 14, 2011)


รายการในรูปแบบ Road Movie กึ่ง Reality เพื่อให้ผู้ชมสัมผัสประสบการณ์เดินทางเหมือนได้ออกเดินทางด้วยตัวเอง และมีการให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และเส้นทางการเดินทาง การวางแผนก่อนออกเดินทาง ฯลฯ


วัน – แมน Show

วัน – แมน Show (July 14, 2011)


รายการวัน–แมน Show รายการท่องเที่ยวที่เสนอทุกแง่มุมของสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยม โดยรายการใช้แขกรับเชิญหรือเซเล็บเป็นผู้สื่อให้ผู้ชมเห็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีความสวยงามและน่าเที่ยวอย่างไร มีกิจกรรมสนุกๆ อะไรบ้าง


Fashion Destination on Tour

Fashion Destination on Tour (July 14, 2011)


รายการท่องเที่ยวเชิงแฟชั่นที่นำนางแบบต่างชาติ 3 ท่าน พร้อมพิธีกรไทย 1 ท่าน ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ทำกิจกรรม ชมสถานที่ต่างๆ แวะชิมเมนูอาหารจานเด็ดระหว่างการเดินทาง พบปะพูดคุย สังสรรค์ พักผ่อนในรีสอร์ตทั่วไทย


The Animal Lulla

The Animal Lulla (July 14, 2011)


ดิ แอนนิมอล ลั้ลลา รายการสัตว์ที่คนก็อยากดู จะพาผู้ที่ชื่นชอบและมีสัตว์เลี้ยงไว้ในครอบครอง ได้เปิดโลกทัศน์ให้กับสัตว์เลี้ยง และมอบสาระความรู้ต่างๆ อย่างครบครัน ภายในรายการเพื่อคนรักสัตว์โดยเฉพาะ


Saro – Go

Saro – Go (July 14, 2011)


สโรโก รายการท่องเที่ยวแนวสบายๆ รายการที่จะทำให้การเดินทางธรรมดากลายเป็นช่วงเวลาพิเศษ เต๋า จะพาคุณไปพบกับบุคคล สถานที่ และวัฒนธรรม ที่อาจไม่ได้พบบ่อยนักในชีวิตประจำวัน คุณจะไม่ใช่แค่สัมผัส แต่จะรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนั้นจริงๆ


ต้มยำทำทัวร์

ต้มยำทำทัวร์ (July 14, 2011)


เป็นรายการที่นำเสนอการท่องเที่ยวที่ไปเป็นหมู่คณะทัวร์ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวจะแตกต่างกันไปในแต่ละทริป คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ชีวิตอันเรียบง่าย และทุกย่างก้าวแห่งการเดินทางจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน ซาบซึ้ง


Samui Live (Life)

Samui Live (Life) (July 14, 2011)


น้อยคนนักที่จะรู้ว่า แท้จริงแล้วเสน่ห์และความน่าสนใจของเกาะสมุยนั้นยังมีอีกมากมาย รายการ Samui Live (Life) จึงเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้ จ.สุราษฎร์ธานี และเกาะสมุย เป็นคำตอบแรกสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคนไทยทุกคน


สินเจริญฉิ่งฉับทัวร์

สินเจริญฉิ่งฉับทัวร์ (July 14, 2011)


รูปแบบใหม่ที่รวมเอาความหลากหลาย (Variety) เพลงเพราะๆ ในสไตล์สินเจริญ (Music) การพูดคุยอย่างเป็นกันเอง (Talk) การเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ (Travel) และเหตุการณ์เรื่องราวที่สะท้อนความเป็นท้องถิ่น (Reality) มาเขย่ารวมกันอย่างผสมกลมกลืน เป็นรายการโทรทัศน์ในแบบสินเจริญที่จะพาคุณผู้ชมเดินทางไปกับพาหนะที่จะบรรทุกสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสินเจริญทั้งความสุข ความอบอุ่น หัวใจแห่งความเป็นไทย เสียงเพลง และอุปกรณ์ดนตรี สิ่งละอันพันละน้อยที่จะนำสามพิธีกรกับความสนุกสนานของพวกเขาเดินทางไปสัมผัสจุดเด่น ความงดงาม ความอันซีน และแง่มุมที่เป็นเสน่ห์ของวิถีชีวิตท้องถิ่นที่งดงามของพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ชวนชิมอาหารอร่อยของแต่ละท้องถิ่น และร่วมซาบซึ้งคุณค่าของโบราณสถาน โบราณวัตถุ


ทำไมไทยแลนด์

ทำไมไทยแลนด์ (July 14, 2011)


ทำไมไทยแลนด์จะพาคุณเจาะลึกและรู้จักบ้านหลังใหญ่ของเราให้มากขึ้น โดยนำเสนอรายการแบบสารคดีท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความสนุกสนานสไตล์รายการท่องเที่ยว ฉีกรูปแบบสารคดีที่น่าเบื่อ นำเสนอผ่านมุมภาพที่สวยงาม ถ่ายทำด้วยระบบ HD (High Definition) ผ่านการดำเนินเรื่องที่ดูสนุก “ได้ความรู้ ดูเพลิน” คุณจะได้สาระ ความรู้เกี่ยวกับบ้านหลังนี้จากหลากหลายมุมมองในหลากหลายจังหวัด แล้วคุณจะรู้จักบ้านของเรามากยิ่งขึ้น


ก๊วนชวนเที่ยว

ก๊วนชวนเที่ยว (July 14, 2011)


นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย โดยเน้นถึงความสนุกสนานของก๊วนเพื่อนที่ไปร่วมทริปท่องเที่ยว และกับความอะเมซิ่งของสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงพาชิมอาหารร้านเด็ดร้านดังในประเทศไทย ผ่านการนำเสนอจากก๊วนชวนเที่ยว


กินเที่ยวAROUND THE WORLD

กินเที่ยวAROUND THE WORLD (July 14, 2011)


รายการท่องเที่ยวที่นำเสนอวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก รวมถึงพาชิมอาหารจานเด็ดจานดังในประเทศต่างๆ โดยมุ่งเน้นให้ผู้ชมได้รับความสุขกับการติดตามชมรายการที่สนุกสนาน มีสาระ เสมือนได้เดินทางร่วมไปกับรายการ ดำเนินรายการโดย เฮียซ้ง เล่งหงส์ พิธีกรอารมณ์ดี ที่คร่ำหวอดในวงการอาหารมากว่า 25 ปี


ฝรั่งป๊อก ป๊อก

ฝรั่งป๊อก ป๊อก (July 14, 2011)


รายการแนะนำการท่องเที่ยวในรูปแบบของ Home Stay โดยจะมีชาวต่างชาติทำหน้าที่เที่ยวไปในแต่ละอาทิตย์ ไปใช้ชีวิตอยู่กับคนในชุมชนนั้นๆ ทำกิจกรรมร่วมกัน ก่อให้เกิดมิตรภาพที่ดี


7th Heaven

7th Heaven (July 14, 2011)


โรงแรมนี้มีกี่ดาว? แล้วดาวของโรงแรมมันมาจากไหน? โรงแรมที่ดีนั้นเป็นยังไง? แล้วทำไมนักท่องเที่ยวถึงต้องเข้าพักโรงแรมเดิมๆ ตลอด? เพราะคำถามเหล่านี้วนเวียนอยู่ในความคิดทุกครั้งที่เราไปพักตามโรงแรมต่างๆ รายการ7th Heavenจึงถูกจุดประกายขึ้น เพราะเรารู้ว่าไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่ต้องการค้นเบื้องลึกเบื้องหลังของงานธุรกิจโรงแรม รายการนี้ไม่เพียงแต่จะตอบคำถามที่ค้างคาใจของเหล่าลูกค้านักท่องเที่ยวที่ไปพักตามโรงแรมต่างๆเท่านั้น แต่จะไปล้วงลึกถึงการบริหาร งานบริการ การตกแต่ง รวมไปถึงเรื่องเล่าและเกร็ดต่างๆของการทำธุรกิจโรงแรม “ชนิดที่ไม่เคยมีใครได้ยินมาก่อน”
หน้าที่แสดง 1 (จากทั้งหมด  2 หน้า)