เจ้าของกระทู้: amaevents IP: 124.120.249.xxxเมื่อ: 6 ส.ค. 2557 เวลา 14:34 น.เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557

ครั้งแรกกับการแข่งขัน วิ่งออฟโรด ในภาคเหนือของประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557

ณ สิงห์ ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ประเทศไทย

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด เผยกิจกรรมวิ่งแนวใหม่ “เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557” กำหนดจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ประเทศไทย ในบรรยากาศที่สวยงามของไร่ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม กับ 3 ระยะทางสุดท้าทาย 3 กม., 10กม. และฮาร์ฟมาราธอน 21 กม. เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจหันมาเริ่มวิ่งแบบเส้นทางออฟโรด(เทรล) ผู้ที่หลงรักการแข่งขันวิ่งพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศอันสวยงามสองข้างทางของเส้นทางวิ่ง

ซึ่งการแข่งขันสนามนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกสนามแข่งขันวิ่ง เทรล ที่สวยงามที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว

เริ่มปล่อยตัว ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย อันเป็นดั่งสวรรค์ของการแข่งขันวิ่งเทรลและสนามปั่นจักรยานที่ซ่อนตัวอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย ที่จะพานักวิ่งทุกท่านสัมผัสป่าไผ่ที่สวยงาม ทุ่งนาผืนกว้าง ทุ่งไร่ชาแบบดั้งเดิม และสูดความสดชื่นริมทะเลสาบภายในไร่

ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสนามออฟโรดที่เต็มรูปแบบที่สุดในระยะฮาร์ฟมาราธอน 21กม. ประกอบไปด้วยการผสมผสานของ ซิ่งเกิ้ลแทรก, ถนนดินและบรรยากาศถนนท้องถิ่นที่น่าจดจำ  หรือระยะที่สั้นกว่าด้วยระยะทาง 10 กม. ซึ่งจะลดทอนระยะการสัมผัสบรรยากาศเส้นทางออฟโรดจากระยะมาราธอนที่ยาวกว่า

เริ่มปล่อยตัวเวลา 14.30น.เหมาะสมกับบรรยากาศ บาร์บีคิว ปาร์ตี้ ที่ทางไร่ได้จัดเตรียมไว้ในค่ำคืนวันเดียวกัน และนี่เป็นเหตุผลให้กำหนดการวิ่งปล่อยตัวช้ากว่าการแข่งขันวิ่งโดยทั่วไป สำหรับผู้แข่งขันระยะ 10 กม. และ 21 กม.ทุกท่านจะได้รับเบียร์จำนวนท่านละ 2 ขวด เพื่อร่วมสนุกและร่วมยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันในพิธีมอบถ้วยรางวัล

นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันวิ่งหรรษา( 3กม.)สำหรับทุกคนในครอบครัว นับเป็นอีกกิจกรรมการแข่งขันที่ได้รับความสนใจจากหลายท่าน ฟรีค่าทำเนียมการสมัครสำหรับทุกท่าน อย่าพลาดกิจกรรมดีสำหรับเด็กๆและทุกคนในครอบครัว กิจกรรมนี้ยังร่วมส่งเสริมให้ชุมชนหันมาใส่ใจการออกกำลังกาย การแข่งขันด้วยน้ำใจนักกีฬา เสริมสร้างมิตรภาพระหว่างเยาวชน กิจกรรมลักษณะนี้เป็นกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทุกครั้งที่เราได้จัดขึ้น

ช่องทางการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

1.เว็ปไซต์ www.ama-events.com

2.กรอกใบสมัครด้วยตัวเอง ณ ที่ตั้งบริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 09:00-17:00 น. 
แสดงความคิดเห็น
*การแสดงความคิดเห็น ใช้งานได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
กรุณาทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน